Dich vu cham soc cho
 

Chó Bắc Kinh

Chó bắc kinh thuộc giống chó cổ phương Đông, xuất xứ từ đời nhà Đường,cách đây khoảng 1200 năm, đó là giống xù lùn Bắc kinh. Chúng được du nhập vào châu Âu lần đầu tiên vào năm 1860, theo các đoàn quân người Anh trở về. Trước đó giống chó này ngày xưa vốn dĩ là một giống chó hoàng gia và chỉ có giới quí tộc mới được nuôi chúng. Chúng là loại chó ẵm trên tay nhờ kích thước của chúng nhỏ bé thậm chí có thể bọc trong áo bào của Hoàng đế.

Một trong số những con chó Bắc kinh đưa về từ Trung quốc đã được nữ hoàng Victoria giới thiệu tại Anh quốc, khiến cho việc lùng kiếm loại này tức thì lan rộng. Loại chó nhỏ này được người ta thích vì màu nào của chúng cũng đều ưa nhìn, kể cả các màu hỗn hợp đều được đăng ký vào hội thi chó, ngoại trừ màu xanh mật và xám nhạt. Chúng thích được âu yếm, để xứng đáng với tổ tiên đã từng sống trong hoàng gia của chúng, ngoài ra chúng cũng là một loài chó cực kỳ khỏe mạnh.

Cần phải thận trọng khi luyện tập chúng trong khi trời nóng, vì chó lùn Bắc Kinh dễ bị lả kkhi trời nóng. Đôi mắt lồi của chúng cũng rất dễ bị tổn thương, nên phải ngăn cản đừng để cho chúng chạy vào bụi cây ngoài tầm kiểm soát.

Cho bac Kinh

Cho Bac Kinh

Bạn cần phải chăm sóc bộ lông phủ dài của chúng mỗi ngày để tránh chúng bị rối nùi. Chó lùn Bắc Kinh là một giống chó lý tưởng cho những người ở nhà suốt ngày, vì chúng hay quấn quít bên chủ. Tuy nhiên nếu để chúng một mình với các đồ đạc của chủ thời gian dài thì chúng rất có thể đi đến chỗ phá phách vì bản tính thông minh nhanh nhẹn sẵn có.

Cho bac Kinh

Cho Bac Kinh
Trang Chu Chó Bắc Kinh Chó Becgie

Dịch Vụ Chăm Sóc Và Mua Bán Cún CC
Địa chỉ liên hệ: abc, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0909.999.999